પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પૂર્વીય નાગાલેન્ડમાં વિકાસને વેગ આપવા માટે ઐતિહાસિક કરારની પ્રશંસા કરી
06 FEB 2026 9:29AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​એક ઐતિહાસિક કરાર પર હસ્તાક્ષરની પ્રશંસા કરી જે પૂર્વીય નાગાલેન્ડમાં વિકાસની ગતિને નોંધપાત્ર રીતે વેગ આપશે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી અમિત શાહ દ્વારા X પર કરાયેલી એક પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
"આ ખરેખર એક ઐતિહાસિક કરાર છે, જે વિકાસની ગતિને વેગ આપશે, ખાસ કરીને પૂર્વીય નાગાલેન્ડમાં. મને વિશ્વાસ છે કે તે લોકો માટે તકો અને સમૃદ્ધિના નવા રસ્તા ખોલશે. આ ઉત્તરપૂર્વમાં શાંતિ, પ્રગતિ અને સમાવિષ્ટ વિકાસ પ્રત્યેની અમારી અતૂટ પ્રતિબદ્ધતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે."

Prime Minister's Office
PM hails the Historic Agreement to Boost Development in Eastern Nagaland
06 FEB 2026 9:29AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed the signing of a historic agreement that will significantly enhance the development trajectory of Eastern Nagaland.
Responding to a post by Union Minister Shri Amit Shah on X, Shri Modi wrote:
“This is a historic agreement indeed, which will enhance the development trajectory of Eastern Nagaland in particular. I am sure it will open new avenues of opportunity and prosperity for the people. It reflects our unwavering commitment to peace, progress and inclusive growth in the Northeast.”