ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తిరువనంతపురంలో పలు పథకాలు, కార్యక్రమాల ప్రారంభం సందర్భంగా దానికి సంబంధించిన విశేషాలను పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
23 JAN 2026 3:58PM by PIB Hyderabad
తిరువనంతపురంలో పర్యటన సందర్భంగా ప్రారంభించిన పథకాలు, కార్యక్రమాలకు సంబంధించిన విశేషాలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పంచుకున్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
"తిరువనంతపురంలో పలు పథకాలు, కార్యక్రమాల ప్రారంభం.. దేశవ్యాప్తంగా పట్టణ మౌలిక సదుపాయాలను మెరుగుపరచటానికి కేంద్ర ప్రభుత్వం చేస్తున్న కృషిని స్పష్టం చేస్తుంది".
"పీఎం స్వనిధి పథకం ద్వారా క్రెడిట్ కార్డుల జారీ, రుణాల పంపిణీ... ప్రజలను సాధికారత వైపు నడిపించి మెరుగైన జీవన ప్రమాణాలను అందించేందుకు చేసే మా ప్రయత్నాలకు మరింత ఊతమిచ్చినట్లయింది’’

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses from programme in Thiruvananthapuram where he launched various schemes and initiatives
23 JAN 2026 3:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from programme in Thiruvananthapuram where he launched various schemes and initiatives.
In a series of X posts, Shri Modi said;
“At the programme in Thiruvananthapuram to launch various schemes and initiatives, highlighted the efforts of the Central Government to improve urban infrastructure across the nation.”
“The launch of credit cards and disbursement of loans under PM SVANidhi adds momentum to our efforts of empowering people and ensuring a better quality of life.”
“Thank you Thiruvananthapuram!
The energy and vibrancy were unparalleled….”