पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तिरुवनंतपुरम येथील कार्यक्रमातील काही क्षणचित्रे केली सामायिक, या कार्यक्रमात त्यांनी विविध योजना आणि उपक्रमांचे केला प्रारंभ
23 JAN 2026 3:58PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तिरुवनंतपुरम येथील कार्यक्रमातील काही क्षणचित्रे सामायिक केली आहेत. पंतप्रधानांनी या कार्यक्रमात विविध योजना आणि उपक्रमांचा प्रारंभ केला.
एक्स या समाज माध्यमावरील संदेशांच्या मालिकेत पंतप्रधान मोदी म्हणाले;
“तिरुवनंतपुरम येथे आयोजित विविध योजना आणि उपक्रमांच्या उद्घाटन कार्यक्रमात, मी देशभरातील शहरी पायाभूत सुविधा सुधारण्यासाठी केंद्र सरकारने केलेल्या प्रयत्नांवर प्रकाश टाकला.”
‘’ पीएम स्वनिधी योजनेंतर्गत क्रेडिट कार्ड्सचा शुभारंभ केला तसेच कर्जांचे वितरण केले, यामुळे लोकांना सक्षम बनवण्यासाठी आणि त्यांचे जीवनमान चांगले व्हावे यासाठी आम्ही सुरू केलेल्या प्रयत्नांना गती मिळेल.’’
‘’धन्यवाद तिरुवनंतपुरम!
येथील ऊर्जा आणि सळसळते चैतन्य अतुलनीय होते...’’

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses from programme in Thiruvananthapuram where he launched various schemes and initiatives
23 JAN 2026 3:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from programme in Thiruvananthapuram where he launched various schemes and initiatives.
In a series of X posts, Shri Modi said;
“At the programme in Thiruvananthapuram to launch various schemes and initiatives, highlighted the efforts of the Central Government to improve urban infrastructure across the nation.”
“The launch of credit cards and disbursement of loans under PM SVANidhi adds momentum to our efforts of empowering people and ensuring a better quality of life.”
“Thank you Thiruvananthapuram!
The energy and vibrancy were unparalleled….”