પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તિરુવનંતપુરમના કાર્યક્રમની ઝલક શેર કરી જ્યાં તેમણે વિવિધ યોજનાઓ અને પહેલો લોન્ચ કરી
23 JAN 2026 3:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તિરુવનંતપુરમના કાર્યક્રમની ઝલક શેર કરી છે જ્યાં તેમણે વિવિધ યોજનાઓ અને પહેલો લોન્ચ કરી હતી.
X પોસ્ટ્સની શ્રેણીમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું;
“વિવિધ યોજનાઓ અને પહેલો લોન્ચ કરવા માટે તિરુવનંતપુરમના કાર્યક્રમમાં, સમગ્ર રાષ્ટ્રમાં શહેરી ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર સુધારવા માટે કેન્દ્ર સરકારના પ્રયાસો પર પ્રકાશ પાડ્યો.”
“PM SVANidhi હેઠળ ક્રેડિટ કાર્ડ લોન્ચ કરવા અને લોનનું વિતરણ લોકોને સશક્ત બનાવવા અને જીવનની સારી ગુણવત્તા સુનિશ્ચિત કરવાના અમારા પ્રયાસોને વેગ આપે છે.”
“તિરુવનંતપુરમનો આભાર!
ઊર્જા અને જીવંતતા અજોડ હતી....”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses from programme in Thiruvananthapuram where he launched various schemes and initiatives
23 JAN 2026 3:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from programme in Thiruvananthapuram where he launched various schemes and initiatives.
In a series of X posts, Shri Modi said;
“At the programme in Thiruvananthapuram to launch various schemes and initiatives, highlighted the efforts of the Central Government to improve urban infrastructure across the nation.”
“The launch of credit cards and disbursement of loans under PM SVANidhi adds momentum to our efforts of empowering people and ensuring a better quality of life.”
“Thank you Thiruvananthapuram!
The energy and vibrancy were unparalleled….”