പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കഴിഞ്ഞ 11 വർഷത്തിനിടയിൽ സമാധാനം, സംസ്കാരം, അടിസ്ഥാന സൗകര്യ വികസനം എന്നീ മേഖലകളിൽ അസം കൈവരിച്ച ഗണ്യമായ പുരോഗതി എടുത്തുകാണിക്കുന്ന ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
17 JAN 2026 1:54PM by PIB Thiruvananthpuram
സമാധാനം, സംസ്കാരം, അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ എന്നീ മേഖലകളിൽ കഴിഞ്ഞ 11 വർഷത്തിനിടയിൽ അസം കൈവരിച്ച ശ്രദ്ധേയമായ പുരോഗതിയെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ പബിത്ര മാർഗരിറ്റയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റിനു പ്രതികരണമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് കുറിച്ചു:
"കഴിഞ്ഞ 11 വർഷത്തിനിടയിൽ സമാധാനം, സംസ്കാരം, അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ എന്നീ മേഖലകളിൽ അസം കൈവരിച്ച ശ്രദ്ധേയമായ പുരോഗതിയെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്ര സഹമന്ത്രി ശ്രീ @PmargheritaBJP എഴുതുന്നു.
വികസിത് ഭാരതം @ 2047 എന്ന കാഴ്ചപ്പാടിന് അനുസൃതമായി, വികസിത് അസമിലേക്കുള്ള സംസ്ഥാനത്തിന്റെ പ്രയാണത്തിൽ സാമ്പത്തിക വളർച്ചയും പാരിസ്ഥിതിക ഉത്തരവാദിത്തവും സന്തുലിതമായി കൊണ്ടുപോകുന്ന വികസന മാതൃക അദ്ദേഹം അടിവരയിട്ട് അടിവരയിടുന്നു."

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting the significant improvements Assam has witnessed over the last 11 years in peace, culture and infrastructure
17 JAN 2026 1:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting the significant improvements Assam has witnessed over the last 11 years in peace, culture and infrastructure.
Responding to a post by Union Minister Shri Pabitra Margherita on X, the PMO India handle stated:
“Union MoS Shri @PmargheritaBJP writes about the significant improvements Assam has witnessed over the last 11 years in peace, culture and infrastructure.
He underlines a development model that balances economic growth with ecological responsibility as the state moves steadily towards a Viksit Assam, in line with the vision of Viksit Bharat @ 2047.”