ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కచ్ఛ్, సౌరాష్ట్రలకు సంబంధించి రాజ్‌కోట్‌లో వైబ్రెంట్ గుజరాత్ ప్రాంతీయ సమావేశం.. పాల్గొన్న ప్రధానమంత్రి..
సమావేశ ముఖ్యాంశాల్ని ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధాని
11 JAN 2026 9:50PM by PIB Hyderabad
కచ్ఛ్, సౌరాష్ట్రలకు సంబంధించి వైబ్రెంట్ గుజరాత్ ప్రాంతీయ సమావేశాన్ని రాజ్‌కోట్‌లో నిర్వహించగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆ కార్యక్రమంలో పాల్గొన్నారు. సమావేశ ముఖ్యాంశాల్ని ప్రజలతో ఆయన పంచుకున్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ -
‘‘రాజ్‌కోట్‌లో ఈ రోజు కచ్ఛ్, సౌరాష్ట్రలకు సంబంధించి నిర్వహించిన వైబ్రెంట్ గుజరాత్ ప్రాంతీయ సమావేశంలో పాల్గొన్నందుకు సంతోషిస్తున్నాను. ఈ వేదిక ఆయా ప్రాంతాల్లో పెట్టుబడినీ, అభివృద్ధినీ ప్రోత్సహించడంతో పాటు యువతకు ఉపాధి అవకాశాలను అందిస్తుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of his participation at Vibrant Gujarat Regional Conference for Kutch and Saurashtra in Rajkot
11 JAN 2026 9:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shared the glimpses of his participation at Vibrant Gujarat Regional Conference for Kutch and Saurashtra in Rajkot, Gujarat today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Glad to have attended the Vibrant Gujarat Regional Conference for Kutch and Saurashtra in Rajkot earlier today. This platform will encourage growth and investment in these regions and create employment opportunities for the youth.”