പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജ്കോട്ടിൽ കച്ച്, സൗരാഷ്ട്ര മേഖലകൾക്കായുള്ള വൈബ്രന്റ് ഗുജറാത്ത് മേഖലാ സമ്മേളനത്തിൽ പങ്കെടുത്തതിന്റെ ദൃശ്യങ്ങൾ പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
11 JAN 2026 9:50PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് ഗുജറാത്തിലെ രാജ്കോട്ടിൽ കച്ച്, സൗരാഷ്ട്ര മേഖലകൾക്കായി നടന്ന വൈബ്രന്റ് ഗുജറാത്ത് മേഖലാ സമ്മേളനത്തിൽ പങ്കെടുത്തതിന്റെ ദൃശ്യങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി എഴുതി:
"ഇന്ന് കച്ച്, സൗരാഷ്ട്ര മേഖലകൾക്കായി രാജ്കോട്ടിൽ നടന്ന വൈബ്രന്റ് ഗുജറാത്ത് മേഖലാ സമ്മേളനത്തിൽ പങ്കെടുത്തതിൽ സന്തോഷം. ഈ പ്ലാറ്റ്‌ഫോം ഈ മേഖലകളിലെ വളർച്ചയെയും നിക്ഷേപത്തെയും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും യുവാക്കൾക്ക് തൊഴിലവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുകയും ചെയ്യും."

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of his participation at Vibrant Gujarat Regional Conference for Kutch and Saurashtra in Rajkot
11 JAN 2026 9:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shared the glimpses of his participation at Vibrant Gujarat Regional Conference for Kutch and Saurashtra in Rajkot, Gujarat today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Glad to have attended the Vibrant Gujarat Regional Conference for Kutch and Saurashtra in Rajkot earlier today. This platform will encourage growth and investment in these regions and create employment opportunities for the youth.”