પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 2025 FIDE વર્લ્ડ રેપિડ ચેસ ચેમ્પિયનશિપમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ કોનેરુ હમ્પીને અભિનંદન પાઠવ્યા
29 DEC 2025 3:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કોનેરુ હમ્પીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે, જેમણે દોહામાં 2025 FIDE વર્લ્ડ રેપિડ ચેસ ચેમ્પિયનશિપમાં શાનદાર પ્રદર્શન કરી મહિલા વિભાગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ સુનિશ્ચિત કર્યો છે. શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે, "રમત પ્રત્યેનું તેમનું સમર્પણ પ્રશંસનીય છે. ભવિષ્યના પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"દોહામાં 2025 FIDE વર્લ્ડ રેપિડ ચેસ ચેમ્પિયનશિપમાં મહિલા વિભાગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવીને શાનદાર પ્રદર્શન કરનાર કોનેરુ હમ્પીને અભિનંદન. રમત પ્રત્યેનું તેમનું સમર્પણ પ્રશંસનીય છે. ભવિષ્યના પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ." @humpy_koneru

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Koneru Humpy for winning Bronze medal at the 2025 FIDE World Rapid Chess Championship
29 DEC 2025 3:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Koneru Humpy, who finished strongly at the 2025 FIDE World Rapid Chess Championship in Doha, securing the Bronze medal in the women’s section. "Her dedication towards the game is commendable. Best wishes for the endeavours ahead", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Koneru Humpy, who finished strongly at the 2025 FIDE World Rapid Chess Championship in Doha, securing the Bronze medal in the women’s section. Her dedication towards the game is commendable. Best wishes for the endeavours ahead."
@humpy_koneru