Prime Minister's Office
Prime Minister condoles passing of Shri Biswa Bandhu Sen Ji
26 DEC 2025 11:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing of Shri Biswa Bandhu Sen Ji, Speaker of the Tripura Assembly. Shri Modi stated that he will be remembered for his efforts to boost Tripura’s progress and commitment to numerous social causes.
The Prime Minister posted on X:
"Pained by the passing of Shri Biswa Bandhu Sen Ji, Speaker of the Tripura Assembly. He will be remembered for his efforts to boost Tripura’s progress and commitment to numerous social causes. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
बिस्वा बंधू सेन जी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
26 DEC 2025 12:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्रिपुरा विधानसभेचे अध्यक्ष बिस्वा बंधू सेन जी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. त्रिपुराच्या प्रगतीस चालना देण्यासाठी केलेल्या त्यांच्या प्रयत्नांसाठी तसेच विविध सामाजिक कार्यांप्रती असलेल्या त्यांच्या बांधिलकीसाठी ते कायम स्मरणात राहतील, असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
एक्स वर केलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले की,
"त्रिपुरा विधानसभेचे अध्यक्ष बिस्वा बंधू सेन जी यांच्या निधनामुळे तीव्र दुःख झाले आहे. त्रिपुराच्या प्रगतीस चालना देण्याकरता त्यांनी केलेल्या प्रयत्नांसाठी तसेच विविध सामाजिक कार्यांप्रती असलेल्या त्यांच्या बांधिलकीसाठी ते कायम स्मरणात राहतील. या दुःखद प्रसंगी त्यांचे कुटुंबीय आणि प्रियजनांप्रति संवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती."