પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કર્ણાટકના ચિત્રદુર્ગ જિલ્લામાં થયેલા અકસ્માતમાં મૃત્યુ પામેલા લોકો પ્રત્યે દુઃખ વ્યક્ત કર્યું
પીએમએનઆરએફ તરફથી વળતરની જાહેરાત કરી
25 DEC 2025 9:12AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કર્ણાટકના ચિત્રદુર્ગ જિલ્લામાં થયેલા અકસ્માતમાં મૃત્યુ પામેલા લોકો પ્રત્યે દુઃખ વ્યક્ત કર્યું. શ્રી મોદીએ અકસ્માતમાં ઘાયલ થયેલા લોકોના ઝડપી સ્વસ્થ થવાની પણ પ્રાર્થના કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ દરેક મૃતકના પરિવારને પીએમએનઆરએફમાંથી ₹2 લાખ અને ઘાયલોને ₹50,000ની સહાયની જાહેરાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"કર્ણાટકના ચિત્રદુર્ગ જિલ્લામાં થયેલી દુર્ઘટનાને કારણે થયેલી જાનહાનિ પર ખૂબ દુઃખ થયું છે. જેમણે પોતાના પ્રિયજનો ગુમાવ્યા છે તેમના પ્રત્યે સંવેદના. ઘાયલો જલદી સ્વસ્થ થાય તેવી પ્રાર્થના.
પ્રધાનમંત્રી @narendramodi દ્વારા દરેક મૃતકના પરિવારને પીએમએનઆરએફમાંથી ₹2 લાખની સહાય આપવામાં આવશે. ઘાયલોને ₹50,000ની સહાય આપવામાં આવશે: પ્રધાનમંત્રી @narendramodi"

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in the mishap in Chitradurga district of Karnataka
Announces ex-gratia from PMNRF
25 DEC 2025 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a mishap in Chitradurga district of Karnataka. Shri Modi also wished speedy recovery for those injured in the mishap.
The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the loss of lives due to a mishap in the Chitradurga district of Karnataka. Condolences to those who have lost their loved ones. May those injured recover at the earliest.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"