पंतप्रधान कार्यालय
कर्नाटकच्या चित्रदुर्ग जिल्ह्यात झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून सानुग्रह मदत जाहीर
25 DEC 2025 10:33AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कर्नाटकच्या चित्रदुर्ग जिल्ह्यात झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. पंतप्रधानांनी या अपघातातील जखमी लवकरात लवकर बरे होवोत, अशी प्रार्थनाही केली आहे.
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येक मृताच्या वारसाला 2 लाख रुपये व जखमींना 50 हजार रुपयांची सानुग्रह मदतही पंतप्रधानांनी जाहीर केली आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधानांनी X या समाजमाध्यमावर सामायिक केलेला संदेश वर पोस्ट केले आहे:
"कर्नाटकच्या चित्रदुर्ग जिल्ह्यात झालेल्या अपघातातील जीवितहानीमुळे अत्यंत दुःख झाले. ज्यांनी आपले प्रियजन गमावले त्यांच्याप्रति संवेदना व्यक्त करतो. जखमी झालेले लवकरात लवकर बरे होवोत, हीच कामना.
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येक मृताच्या वारसाला 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत दिली जाईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील: पंतप्रधान @narendramodi"

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in the mishap in Chitradurga district of Karnataka
Announces ex-gratia from PMNRF
25 DEC 2025 9:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a mishap in Chitradurga district of Karnataka. Shri Modi also wished speedy recovery for those injured in the mishap.
The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister posted on X:
“Deeply saddened by the loss of lives due to a mishap in the Chitradurga district of Karnataka. Condolences to those who have lost their loved ones. May those injured recover at the earliest.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"