પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સૌને ક્રિસમસની શુભેચ્છાઓ પાઠવી
25 DEC 2025 9:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સૌને શાંતિ, કરુણા અને આશાથી ભરેલા નાતાલની શુભેચ્છા પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "ઈસુ ખ્રિસ્તના ઉપદેશો આપણા સમાજમાં સંવાદિતાને મજબૂત બનાવે."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"દરેકને શાંતિ, કરુણા અને આશાથી ભરેલા નાતાલની શુભેચ્છાઓ. ઈસુ ખ્રિસ્તના ઉપદેશો આપણા સમાજમાં સંવાદિતાને મજબૂત બનાવે."

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes everyone a joyous Christmas
25 DEC 2025 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished everyone a joyous Christmas filled with peace, compassion and hope."May the teachings of Jesus Christ strengthen harmony in our society", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing everyone a joyous Christmas filled with peace, compassion and hope. May the teachings of Jesus Christ strengthen harmony in our society."