Prime Minister's Office
Prime Minister wishes everyone a joyous Christmas
25 DEC 2025 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished everyone a joyous Christmas filled with peace, compassion and hope."May the teachings of Jesus Christ strengthen harmony in our society", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Wishing everyone a joyous Christmas filled with peace, compassion and hope. May the teachings of Jesus Christ strengthen harmony in our society."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वांना दिल्या आनंदमयी नाताळच्या शुभेच्छा
25 DEC 2025 10:28AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वांना शांती, करुणा व आशेने भारलेल्या आनंदमयी नाताळच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत. प्रभू येशू ख्रिस्ताची शिकवण आपल्या समाजातील सलोखा आणखी दृढ करो, अशी कामनाही पंतप्रधानांनी व्यक्त केली आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर सामायिक केलेला संदेश :
सर्वांना शांती, करुणा आणि आशेने भारलेल्या आनंदमयी नाताळच्या शुभेच्छा. प्रभू येशू ख्रिस्ताची शिकवण आपल्या समाजातील सलोखा आणखी दृढ करो.