குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
கிறிஸ்துமஸ் பண்டிகையையொட்டி குடியரசுத்தலைவர் வாழ்த்து
24 DEC 2025 5:12PM by PIB Chennai
கிறிஸ்துமஸ் பண்டிகையையொட்டி நாட்டு மக்களுக்கு குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். அவர் வெளியிட்டுள்ள வாழ்த்துச் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
புனிதமான கிறிஸ்துமஸ் திருநாளில் மக்கள் அனைவருக்கும் குறிப்பாக கிறிஸ்தவ சமூகத்தைச் சேர்ந்த சகோதர சகோதரிகளுக்கு வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். மகிழ்ச்சியையும், உற்சாகத்தையும் கொண்டு வரும் பண்டிகையான கிறிஸ்துமஸ் அன்பு, இரக்கம் ஆகியவற்றை எடுத்துரைக்கிறது. மனிதகுலத்தின் நலனுக்காக இயேசு கிறிஸ்து செய்த தியாகத்தை இது நினைவூட்டுகிறது. இந்தத் தருணம் அமைதி, நல்லிணக்கம், சமத்துவம், சேவை ஆகியவற்றை வலுப்படுத்த நமக்கு ஊக்கமளிக்கிறது.
இயேசு கிறிஸ்து காட்டிய பாதையைப் பின்பற்றி, கருணையையும் நல்லிணக்கத்தையும் ஊக்குவிக்கும் ஒரு சமூகத்தை கட்டமைக்க நாம் உறுதியேற்போம்.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF CHRISTMAS
24 DEC 2025 5:12PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu sends greetings to fellow citizens on the eve of Christmas.
In a message, the President has said, “On this auspicious occasion of Christmas, I extend my heartiest greetings and best wishes to all citizens, especially brothers and sisters of the Christian community.
Christmas, the festival of joy and enthusiasm, conveys the message of love and compassion. It reminds us of the sacrifice made by Lord Jesus Christ for the welfare of humanity. This sacred occasion inspires us to further strengthen the values of peace, harmony, equality, and service in the society.
Let us resolve to follow the path shown by Jesus Christ and work towards building a society that promotes kindness and mutual harmony”.
Please click here to see the President's message-