ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સશસ્ત્ર સીમા દળ (SSB)ના તમામ સૈનિકો અને તેમના પરિવારોને તેમના સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છાઓ પાઠવી
આપણી સરહદોનું રક્ષણ કરવાથી લઈને કટોકટીના સમયમાં નાગરિકો સાથે ખભા મિલાવીને ઉભા રહેવા સુધી, સશસ્ત્ર સીમા દળે હંમેશા દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે
ફરજ બજાવતા સર્વોચ્ચ બલિદાન આપનારા શહીદોને સલામ
20 DEC 2025 9:23AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સશસ્ત્ર સીમા દળ (SSB)ના તમામ કર્મચારીઓ અને તેમના પરિવારોને સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "સશસ્ત્ર સીમા દળ (SSB)ના તમામ કર્મચારીઓ અને તેમના પરિવારોને સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છાઓ. આપણી સરહદોનું રક્ષણ કરવાથી લઈને કટોકટીના સમયમાં નાગરિકો સાથે ખભા મિલાવીને ઉભા રહેવા સુધી, સશસ્ત્ર સીમા દળે હંમેશા દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે. ફરજ બજાવતા સર્વોચ્ચ બલિદાન આપનારા શહીદોને સલામ."

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends greetings to Sashastra Seema Bal (SSB) personnel and their families on Raising Day
From safeguarding our frontiers to standing shoulder-to-shoulder with citizens in times of crisis, the Sashastra Seema Bal (SSB) has always made the nation proud
Salutations to martyrs who made the ultimate sacrifice in the line of duty
20 DEC 2025 9:23AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended greetings to Sashastra Seema Bal (SSB) personnel and their families on Raising Day.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Greetings to SSB personnel and their families on Raising Day. From safeguarding our frontiers to standing shoulder-to-shoulder with citizens in times of crisis, the Sashastra Seema Bal (SSB) has always made the nation proud. Salutations to martyrs who made the ultimate sacrifice in the line of duty.”