પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
લોકસભામાં ગૃહમંત્રી દ્વારા આપવામાં આવેલા ઉત્કૃષ્ટ સંબોધનની પ્રધાનમંત્રીએ પ્રશંસા કરી
10 DEC 2025 10:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​લોકસભામાં ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહ દ્વારા આપવામાં આવેલા ઉત્કૃષ્ટ સંબોધનની પ્રશંસા કરી.
પોતાના સંબોધનમાં, ગૃહમંત્રીએ ભારતની ચૂંટણી પ્રક્રિયાના વિવિધ પાસાઓ અને રાષ્ટ્રની લોકશાહીની સ્થાયી શક્તિ પર ભાર મૂકતા નક્કર તથ્યો રજૂ કર્યા.
X પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
"ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહજીનું એક ઉત્કૃષ્ટ સંબોધન. નક્કર તથ્યો સાથે, તેમણે આપણી ચૂંટણી પ્રક્રિયાના વિવિધ પાસાઓ, આપણી લોકશાહીની શક્તિને પ્રકાશિત કરી છે અને વિપક્ષના જુઠ્ઠાણાઓનો પણ પર્દાફાશ કર્યો છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister commends the outstanding speech delivered by Home Minister in Lok Sabha
10 DEC 2025 10:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi commended the outstanding speech delivered by Home Minister Shri Amit Shah in Lok Sabha today.
In his address, the Home Minister presented concrete facts that underscored the diverse aspects of India’s electoral process and the enduring strength of the nation’s democracy.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“An outstanding speech by Home Minister Shri Amit Shah Ji. With concrete facts, he has highlighted diverse aspects of our electoral process, the strength of our democracy and also exposed the lies of the Opposition.”