પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ LNJP હોસ્પિટલની મુલાકાત લીધી, વિસ્ફોટના પીડિતોને મળ્યા
પીએમએ ખાતરી આપી કે કાવતરા પાછળના લોકોને ન્યાયના કઠેડામાં લાવવામાં આવશે
12 NOV 2025 3:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​દિલ્હીમાં LNJP હોસ્પિટલની મુલાકાત લીધી હતી અને તાજેતરની વિસ્ફોટની ઘટનામાં ઘાયલ થયેલા લોકોને મળ્યા હતા. તેમણે પીડિતો અને તેમના પરિવારો સાથે વાતચીત કરી, તેમની સારવાર વિશે પૂછપરછ કરી અને તેમના ઝડપી અને સંપૂર્ણ સ્વસ્થ થવા માટે હૃદયપૂર્વક પ્રાર્થના કરી હતી.
આ ઘટના પર ઊંડી ચિંતા વ્યક્ત કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ન્યાય સુનિશ્ચિત કરવા માટે સરકારની પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટિ કરી. "ષડયંત્ર પાછળના લોકોને ન્યાયના કઠેડામાં લાવવામાં આવશે," તેમણે ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું.
X પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"LNJP હોસ્પિટલ ગયો અને દિલ્હીમાં વિસ્ફોટ દરમિયાન ઘાયલ થયેલા લોકોને મળ્યો. દરેક ઝડપથી સ્વસ્થ થાય એ માટે પ્રાર્થના કરું છું.
ષડયંત્ર પાછળના લોકોને ન્યાયના કઠેડામાં લાવવામાં આવશે!"

Prime Minister's Office
Prime Minister Visits LNJP Hospital, Meets Blast Victims
PM assures that those behind the conspiracy will be brought to Justice
12 NOV 2025 3:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today visited LNJP Hospital in Delhi to meet those injured in the recent blast incident. He interacted with the victims and their families, inquired about their treatment, and conveyed his heartfelt prayers for their swift and complete recovery.
Expressing deep concern over the incident, the Prime Minister reaffirmed the government’s commitment to ensuring justice. “Those behind the conspiracy will be brought to justice,” he asserted.
In a post on X, Shri Modi said:
“Went to LNJP Hospital and met those injured during the blast in Delhi. Praying for everyone’s quick recovery.
Those behind the conspiracy will be brought to justice!”