ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે કાર બોમ્બ વિસ્ફોટ ઘટના અંગે નવી દિલ્હીમાં ઉચ્ચ સ્તરીય સુરક્ષા સમીક્ષા બેઠકોની અધ્યક્ષતા કરી.
ગૃહમંત્રીએ નિર્દેશ આપ્યો કે દરેક ગુનેગારને શક્ય તેટલી વહેલી તકે પકડવામાં આવે
11 NOV 2025 6:57PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે નવી દિલ્હીમાં સુરક્ષા એજન્સીઓ અને ગૃહ મંત્રાલયના વરિષ્ઠ અધિકારીઓ સાથે દિલ્હી કાર બોમ્બ વિસ્ફોટ ઘટના અંગે ઉચ્ચ સ્તરીય સુરક્ષા સમીક્ષા બેઠકોની અધ્યક્ષતા કરી. પ્રથમ બેઠકમાં કેન્દ્રીય ગૃહ સચિવ, ગુપ્તચર બ્યૂરો (IB) ના ડિરેક્ટર, NIA ના ડિરેક્ટર જનરલ અને દિલ્હી પોલીસ કમિશનર હાજર રહ્યા હતા. જમ્મુ કમિશનરેટના પોલીસ મહાનિર્દેશક વર્ચ્યુઅલી બેઠકમાં જોડાયા હતા. બીજી બેઠકમાં કેન્દ્રીય ગૃહ સચિવ, ગુપ્તચર બ્યૂરો (IB) ના ડિરેક્ટર, રાષ્ટ્રીય સુરક્ષા ગાર્ડ (NSG) ના ડિરેક્ટર જનરલ, NIA ના ડિરેક્ટર જનરલ, ફોરેન્સિક સાયન્સ સર્વિસ (DFSS) ના ડિરેક્ટર, ફોરેન્સિક સાયન્સ લેબોરેટરી (FSL) ના પ્રિન્સિપાલ ડિરેક્ટર અને અન્ય વરિષ્ઠ અધિકારીઓ હાજર રહ્યા હતા.
બેઠક બાદ, કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રીએ X પરની એક પોસ્ટમાં કહ્યું, "દિલ્હી કાર બોમ્બ વિસ્ફોટ અંગે વરિષ્ઠ અધિકારીઓ સાથે સમીક્ષા બેઠકો યોજી. અધિકારીઓને આ ઘટના માટે જવાબદાર તમામ લોકોને શક્ય તેટલી વહેલી તકે પકડવા સૂચના આપી. આ કૃત્યમાં સામેલ દરેકને અમારી એજન્સીઓના ગુસ્સાનો સામનો કરવો પડશે."

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah Chairs High Level Security Review Meetings on Delhi Blast
Every culprit will be hunted down: Amit Shah
11 NOV 2025 6:57PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah chaired high level security review meetings in New Delhi with senior officials of the security agencies and the Ministry of Home Affairs on the Delhi car blast incident.
The first meeting was attended by the Union Home Secretary, Director Intelligence Bureau, Director General of the National Investigation Agency, and Commissioner of Police of Delhi. The Director General of Jammu and Kashmir joined the meeting via video conference. The second meeting was attended by Union Home Secretary, Director, Intelligence Bureau, Director General of the National Security Guards (NSG), Director General, National Investigation Agency (NIA), Director Forensic Science Services, Chief Director of Forensic Science Laboratory, Delhi and other senior officials.
After the meeting, the Union Home Minister in his post on ‘X’ said, “Chaired review meetings on the Delhi car blast with the senior officials. Instructed them to hunt down each and every culprit behind this incident. Everyone involved in this act will face the full wrath of our agencies.”