પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સહકારી ક્ષેત્રના વૈશ્વિક રેન્કિંગમાં પ્રથમ અને બીજું સ્થાન મેળવવા બદલ અમૂલ અને ઇફકોને અભિનંદન આપ્યા
05 NOV 2025 10:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બે અગ્રણી ભારતીય સહકારી સંસ્થાઓ, અમૂલ અને ઇફકોને સહકારી ક્ષેત્રના વૈશ્વિક રેન્કિંગમાં અનુક્રમે પ્રથમ અને બીજું સ્થાન મેળવવા બદલ અભિનંદન આપ્યા હતા. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "ભારતનું સહકારી ક્ષેત્ર ખૂબ જ ગતિશીલ છે અને ઘણા લોકોના જીવનમાં પરિવર્તન લાવી રહ્યું છે. અમારી સરકાર આગામી સમયમાં આ ક્ષેત્રને વધુ પ્રોત્સાહન આપવા માટે અનેક પગલાં લઈ રહી છે."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"અમૂલ અને ઇફકોને અભિનંદન. ભારતનું સહકારી ક્ષેત્ર ખૂબ જ ગતિશીલ છે અને ઘણા લોકોના જીવનમાં પરિવર્તન લાવી રહ્યું છે. અમારી સરકાર આવનારા સમયમાં આ ક્ષેત્રને વધુ પ્રોત્સાહન આપવા માટે અનેક પગલાં લઈ રહી છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Amul and IFFCO for securing the 1st and 2nd ranks in the global ranking for cooperatives
05 NOV 2025 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Amul and IFFCO, two of India's leading cooperatives, for securing the 1st and 2nd ranks in the global ranking for cooperatives, respectively. "India’s cooperative sector is vibrant and is also transforming several lives. Our Government is taking numerous steps to further encourage this sector in the times to come", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Amul and IFFCO. India’s cooperative sector is vibrant and is also transforming several lives. Our Government is taking numerous steps to further encourage this sector in the times to come."