पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय लोकशाही आघाडीची सत्ता असलेल्या राज्यांचे मुख्यमंत्री तसेच उपमुख्यमंत्री यांची पंतप्रधानांच्या अध्यक्षतेखाली बैठक
17 OCT 2024 9:59PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 ऑक्‍टोबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली आज नवी दिल्ली येथे राष्ट्रीय लोकशाही आघाडीची सत्ता असलेल्या राज्यांचे मुख्यमंत्री तसेच उपमुख्यमंत्री यांची बैठक झाली. यावेळी पंतप्रधानांनी देशाच्या प्रगतीला आणखी चालना देण्याप्रती तसेच गरीब आणि पददलितांना सक्षम करण्याप्रती कटिबद्धतेला दुजोरा दिला.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात:
“राष्ट्रीय लोकशाही आघाडीची सत्ता असलेल्या राज्यांचे मुख्यमंत्री तसेच उपमुख्यमंत्री यांच्या बैठकीचे अध्यक्षपद भूषवले. उत्तम प्रशासनाचे पैलू आणि जनतेचे जीवनमान सुधारण्याचे मार्ग यावर आम्ही तपशीलवार चर्चा केली. देशाच्या प्रगतीला आणखी चालना देणे तसेच गरीब आणि पददलितांना सक्षम करणे यासाठी आमची आघाडी कटिबद्ध आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers
17 OCT 2024 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today chaired a meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers. He reaffirmed the commitment to furthering national progress and empowering the poor and downtrodden.
The Prime Minister posted on X:
“Chaired a meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers. We had extensive discussions on aspects of good governance and ways to improve people’s lives. Our alliance is committed to furthering national progress and empowering the poor and downtrodden.”