പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എൻഡിഎ മുഖ്യമന്ത്രിമാരുടെയും ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരുടെയും യോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അധ്യക്ഷനായി
17 OCT 2024 9:59PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു ചേർന്ന എൻഡിഎ മുഖ്യമന്ത്രിമാരുടെയും ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരുടെയും യോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അധ്യക്ഷനായി. ദേശീയ പുരോഗതിക്ക് ആക്കം കൂട്ടുന്നതിനും പാവപ്പെട്ടവരെയും അടിച്ചമർത്തപ്പെട്ടവരെയും ശാക്തീകരിക്കുന്നതിനുമുള്ള പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത പ്രധാനമന്ത്രി ആവർത്തിച്ചു.
“എൻഡിഎ മുഖ്യമന്ത്രിമാരുടെയും ഉപമുഖ്യമന്ത്രിമാരുടെയും യോഗത്തിൽ അധ്യക്ഷനായി. മികച്ച ഭരണനിർവഹണത്തെക്കുറിച്ചും ജനജീവിതം മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനെക്കുറിച്ചുമുള്ള വശങ്ങൾ ഞങ്ങൾ വിപുലമായി ചർച്ച ചെയ്തു. ദേശീയ പുരോഗതിക്ക് ആക്കം കൂട്ടുന്നതിനും പാവപ്പെട്ടവരെയും അടിച്ചമർത്തപ്പെട്ടവരെയും ശാക്തീകരിക്കുന്നതിനുമുള്ള പ്രതിജ്ഞാബദ്ധതയാണ് ഞങ്ങളുടെ സഖ്യം പുലർത്തുന്നത്”: പ്രധാനമന്ത്രി എക്സ് പോസ്റ്റിൽ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers
17 OCT 2024 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today chaired a meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers. He reaffirmed the commitment to furthering national progress and empowering the poor and downtrodden.
The Prime Minister posted on X:
“Chaired a meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers. We had extensive discussions on aspects of good governance and ways to improve people’s lives. Our alliance is committed to furthering national progress and empowering the poor and downtrodden.”