ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి అధ్యక్షతన ‘ఎన్‌డిఎ’ ముఖ్యమంత్రులు.. ఉప ముఖ్యమంత్రుల సమావేశం
17 OCT 2024 9:59PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ తన అధ్యక్షతన ‘ఎన్‌డిఎ’ ముఖ్యమంత్రులు, ఉప ముఖ్యమంత్రులతో సమావేశం నిర్వహించారు. దేశ ప్రగతితోపాటు నిరుపేదలు, అణగారిన వర్గాల సాధికారతపై తమ నిబద్ధతను ఈ సందర్భంగా ఆయన పునరుద్ఘాటించారు.
దీనిపై సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘ఎన్‌డిఎ’ పాలనలోని రాష్ట్రాల ముఖ్యమంత్రులు, ఉప ముఖ్యమంత్రులతో సమావేశానికి నేనివాళ అధ్యక్షత వహించాను. ఈ సందర్భంగా సుపరిపాలన, ప్రజా జీవనం మెరుగుదలపై మేము విస్తృతంగా చర్చించాం. దేశ పురోగమనంతోపాటు నిరుపేదలు, అణగారిన వర్గాల అభ్యున్నతి దిశగా కృషిని మా కూటమి సదా కొనసాగిస్తుంది’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers
17 OCT 2024 9:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today chaired a meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers. He reaffirmed the commitment to furthering national progress and empowering the poor and downtrodden.
The Prime Minister posted on X:
“Chaired a meeting of NDA Chief Ministers and Deputy Chief Ministers. We had extensive discussions on aspects of good governance and ways to improve people’s lives. Our alliance is committed to furthering national progress and empowering the poor and downtrodden.”