பிரதமர் அலுவலகம்
இஸ்ரேல் பிரதமருக்குப் பிறந்தநாள் வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ள பிரதமர் தீபாவளி வாழ்த்துகளுக்கு நன்றி தெரிவித்தார்
21 OCT 2025 11:23AM by PIB Chennai
இஸ்ரேல் பிரதமருக்குப் பிறந்தநாள் வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ள பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, தீபாவளி வாழ்த்துகளுக்கு மனமார்ந்த நன்றி தெரிவித்துக் கொண்டார். இது இரு நாடுகளுக்கும் இடையிலான நீடித்த நட்பை மீண்டும் உறுதிப்படுத்துகிறது.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி கூறியிருப்பதாவது:
“எனது அன்பு நண்பரே, உங்களின் அன்பான தீபாவளி வாழ்த்துகளுக்கு நன்றி. நானும் உங்கள் பிறந்தநாளுக்கு எனது மனமார்ந்த வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். உங்களுக்கு நல்ல ஆரோக்கியம் மற்றும் வெற்றி கிடைக்க வாழ்த்துகிறேன். வரும் ஆண்டுகளில் இந்தியா-இஸ்ரேல் இடையே உத்திசார் கூட்டாண்மை தொடர்ந்து செழிக்கட்டும்.
@netanyahu”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends Birthday Wishes and thanks Prime Minister of Israel for Diwali Greetings
21 OCT 2025 11:23AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended birthday wishes to the Prime Minister of Israel and also thanked him for his heartfelt Diwali greetings, reaffirming the enduring friendship between the two nations.
Shri Modi in a post on ‘X’ said:
“Thank you, my dear friend, for your warm Diwali greetings. I also extend my heartiest wishes on your birthday. Wishing you good health and success. May India-Israel Strategic Partnership continue to flourish in the years to come.
@netanyahu”