Prime Minister's Office
Prime Minister extends Birthday Wishes and thanks Prime Minister of Israel for Diwali Greetings
21 OCT 2025 11:23AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended birthday wishes to the Prime Minister of Israel and also thanked him for his heartfelt Diwali greetings, reaffirming the enduring friendship between the two nations.
Shri Modi in a post on ‘X’ said:
“Thank you, my dear friend, for your warm Diwali greetings. I also extend my heartiest wishes on your birthday. Wishing you good health and success. May India-Israel Strategic Partnership continue to flourish in the years to come.
@netanyahu”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इस्रायलच्या पंतप्रधानांना वाढदिवसाच्या दिल्या शुभेच्छा; दिवाळीच्या शुभेच्छांबद्दल मानले आभार
21 OCT 2025 12:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 ऑक्टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज इस्रायलच्या पंतप्रधानांना वाढदिवसाच्या शुभेच्छा दिल्या आणि दिवाळीच्या हार्दिक शुभेच्छा दिल्याबद्दल त्यांचे आभार मानले. यामुळे दोन्ही देशांमधील कायमस्वरूपी मैत्री पुन्हा एकदा अधोरेखित झाली आहे.
मोदींनी 'X' वरील पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
“माझे प्रिय मित्र, दिवाळीच्या हार्दिक शुभेच्छांबद्दल धन्यवाद. तुमच्या वाढदिवसानिमित्त मी हार्दिक शुभेच्छा देतो. तुम्हाला उत्तम आरोग्य आणि यश मिळावे अशा शुभेच्छा. येत्या काळात भारत-इस्रायल धोरणात्मक भागीदारी अशीच वृद्धिंगत होत राहो.
@netanyahu”