Prime Minister's Office
Prime Minister extends Birthday Wishes and thanks Prime Minister of Israel for Diwali Greetings
21 OCT 2025 11:23AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended birthday wishes to the Prime Minister of Israel and also thanked him for his heartfelt Diwali greetings, reaffirming the enduring friendship between the two nations.
Shri Modi in a post on ‘X’ said:
“Thank you, my dear friend, for your warm Diwali greetings. I also extend my heartiest wishes on your birthday. Wishing you good health and success. May India-Israel Strategic Partnership continue to flourish in the years to come.
@netanyahu”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് ജന്മദിനാശംസകളും ദീപാവലി ആശംസകൾക്ക് നന്ദിയും അറിയിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
21 OCT 2025 11:23AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് ഇന്ന് ജന്മദിനാശംസകൾ നേർന്ന പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ഇരു രാജ്യങ്ങളും തമ്മിൽ നിലനിൽക്കുന്ന സൗഹൃദം വീണ്ടും ഉറപ്പിച്ചു കൊണ്ട്, അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഹൃദയംഗമമായ ദീപാവലി ആശംസകൾക്ക് നന്ദിയും അറിയിച്ചു.
‘എക്സിലെ’ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
“എന്റെ പ്രിയ സുഹൃത്തേ, നിങ്ങളുടെ ഊഷ്മളമായ ദീപാവലി ആശംസകൾക്ക് നന്ദി. നിങ്ങളുടെ ജന്മദിനത്തിൽ ഞാൻ എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ ആശംസകൾ നേരുന്നു. താങ്കൾക്ക് നല്ല ആരോഗ്യവും വിജയവും നേരുന്നു. ഇന്ത്യ-ഇസ്രായേൽ നയതന്ത്ര പങ്കാളിത്തം വരും വർഷങ്ങളിൽ അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിക്കട്ടെ.
@netanyahu”