પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઇઝરાયલના પ્રધાનમંત્રીને તેમના જન્મદિવસની શુભેચ્છા પાઠવી અને દિવાળીની શુભેચ્છાઓ બદલ તેમનો આભાર માન્યો
21 OCT 2025 11:23AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ઇઝરાયલના પ્રધાનમંત્રીને જન્મદિવસની શુભેચ્છા પાઠવી અને દિવાળીની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ બદલ તેમનો આભાર માન્યો. આમ, તેમણે બંને દેશો વચ્ચેની સ્થાયી મિત્રતાને પુનઃપુષ્ટિ આપી.
X પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"મારા પ્રિય મિત્ર, તમારી દિવાળીની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ બદલ આભાર. હું તમને જન્મદિવસની ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ પણ પાઠવું છું. તમારા સારા સ્વાસ્થ્ય અને સફળતાની શુભેચ્છાઓ. આવનારા વર્ષોમાં ભારત-ઇઝરાયલ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી ખીલતી રહે.
@netanyahu"

Prime Minister's Office
Prime Minister extends Birthday Wishes and thanks Prime Minister of Israel for Diwali Greetings
21 OCT 2025 11:23AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended birthday wishes to the Prime Minister of Israel and also thanked him for his heartfelt Diwali greetings, reaffirming the enduring friendship between the two nations.
Shri Modi in a post on ‘X’ said:
“Thank you, my dear friend, for your warm Diwali greetings. I also extend my heartiest wishes on your birthday. Wishing you good health and success. May India-Israel Strategic Partnership continue to flourish in the years to come.
@netanyahu”