പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുഖ്യമന്ത്രി പദത്തിൽ 15 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയ ശ്രീ എൻ. ചന്ദ്രബാബു നായിഡുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
11 OCT 2025 10:15PM by PIB Thiruvananthpuram
മുഖ്യമന്ത്രി പദത്തിൽ 15 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയ ശ്രീ എൻ. ചന്ദ്രബാബു നായിഡുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഭാവിയെക്കുറിച്ചുള്ള ശ്രീ നായിഡുവിന്റെ ദർശനത്തെയും സദ്ഭരണത്തോടുള്ള പ്രതിബദ്ധതയെയും പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു, അത് അദ്ദേഹത്തിന്റെ രാഷ്ട്രീയ ജീവിതത്തിലുടനീളം സ്ഥിരമായി നിലനിൽക്കുന്നുവെന്നും പറഞ്ഞു. 2000 കളുടെ തുടക്കത്തിൽ ഇരുവരും മുഖ്യമന്ത്രിമാരായി സേവനമനുഷ്ഠിച്ചപ്പോൾ ആരംഭിച്ച ശ്രീ നായിഡുവുമായുള്ള ദീർഘകാല ബന്ധം ശ്രീ മോദി അനുസ്മരിച്ചു, പൊതുസേവനത്തോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമർപ്പണത്തെ അഭിനന്ദിച്ചു.
ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ ജനങ്ങളുടെ പുരോഗതിക്കും ക്ഷേമത്തിനുമായി ശ്രീ എൻ. ചന്ദ്രബാബു നായിഡുവിന്റെ തുടർച്ചയായ പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് ആശംസകൾ നേർന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
"മുഖ്യമന്ത്രിയായി 15 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയ ചന്ദ്രബാബു നായിഡു ഗാരുവിനോട് സംസാരിച്ചു, അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനമറിയിച്ചു. ഭാവിയെക്കുറിച്ചുള്ള കാഴ്ചപ്പാടും സദ്ഭരണത്തോടുള്ള പ്രതിബദ്ധതയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ രാഷ്ട്രീയ ജീവിതത്തിലുടനീളം സ്ഥിരമായി നിലനിന്നു. 2000 കളുടെ തുടക്കത്തിൽ ഞങ്ങൾ രണ്ടുപേരും മുഖ്യമന്ത്രിമാരായിരുന്ന കാലം മുതൽ നിരവധി അവസരങ്ങളിൽ ചന്ദ്രബാബു ഗാരുവിനൊപ്പം ഞാൻ പ്രവർത്തിച്ചിട്ടുണ്ട്. ആന്ധ്രാപ്രദേശിന്റെ ക്ഷേമത്തിനായി അദ്ദേഹം ആവേശത്തോടെ പ്രവർത്തിക്കുമ്പോൾ അദ്ദേഹത്തിന് എല്ലാവിധ ആശംസകളും നേരുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri N. Chandrababu Naidu on completing 15 years as Chief Minister
11 OCT 2025 10:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to Shri N. Chandrababu Naidu and congratulated him on completing 15 years as Chief Minister.
The Prime Minister lauded Shri Naidu’s futuristic vision and commitment to good governance, which have remained constant throughout his political career. Shri Modi recalled his long association with Shri Naidu, beginning from the early 2000s when both served as Chief Ministers, and appreciated his dedication to public service.
The Prime Minister extended his best wishes to Shri N. Chandrababu Naidu for his continued efforts towards the progress and welfare of the people of Andhra Pradesh.
The Prime Minister posted on X;
“Spoke to Chandrababu Naidu Garu and congratulated him on completing 15 years as Chief Minister. His futuristic vision and commitment to good governance have remained constant through his political career. I have worked closely with Chandrababu Garu on numerous occasions, starting from the time we both were Chief Ministers in the early 2000s. Wishing him the very best as he passionately works for the welfare of Andhra Pradesh.
@ncbn”