પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી એન. ચંદ્રબાબુ નાયડુને મુખ્યમંત્રી તરીકે 15 વર્ષ પૂર્ણ કરવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
11 OCT 2025 10:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી એન. ચંદ્રબાબુ નાયડુ સાથે વાત કરી અને તેમને મુખ્યમંત્રી તરીકે 15 વર્ષ પૂર્ણ કરવા બદલ અભિનંદન આપ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી નાયડુના વિઝન અને સુશાસન પ્રત્યેની પ્રતિબદ્ધતાની પ્રશંસા કરી, જે તેમના સમગ્ર રાજકીય કારકિર્દી દરમિયાન સુસંગત રહી છે. શ્રી મોદીએ શ્રી નાયડુ સાથેના તેમના લાંબા જોડાણને યાદ કર્યું, જે 2000ના દાયકાની શરૂઆતમાં શરૂ થયું હતું જ્યારે બંને મુખ્યમંત્રી તરીકે સેવા આપી હતી અને જાહેર સેવા પ્રત્યેના તેમના સમર્પણની પ્રશંસા કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી એન. ચંદ્રબાબુ નાયડુને આંધ્રપ્રદેશના લોકોની પ્રગતિ અને કલ્યાણ માટે તેમના સતત પ્રયાસો બદલ અભિનંદન આપ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“ચંદ્રબાબુ નાયડુ ગારુ સાથે વાત કરી અને તેમને મુખ્યમંત્રી તરીકે 15 વર્ષ પૂર્ણ કરવા બદલ અભિનંદન આપ્યા. તેમની દૂરંદેશી દ્રષ્ટિ અને સુશાસન પ્રત્યેની પ્રતિબદ્ધતા તેમની રાજકીય કારકિર્દી દરમિયાન સુસંગત રહી છે. મેં 2000ના દાયકાની શરૂઆતમાં જ્યારે અમે બંને મુખ્યમંત્રી હતા ત્યારે ઘણી વખત ચંદ્રબાબુ ગારુ સાથે નજીકથી કામ કર્યું છે. હું તેમને આંધ્રપ્રદેશના કલ્યાણ માટે તેમના સતત પ્રયાસો માટે શુભકામનાઓ પાઠવું છું.
@ncbn”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri N. Chandrababu Naidu on completing 15 years as Chief Minister
11 OCT 2025 10:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to Shri N. Chandrababu Naidu and congratulated him on completing 15 years as Chief Minister.
The Prime Minister lauded Shri Naidu’s futuristic vision and commitment to good governance, which have remained constant throughout his political career. Shri Modi recalled his long association with Shri Naidu, beginning from the early 2000s when both served as Chief Ministers, and appreciated his dedication to public service.
The Prime Minister extended his best wishes to Shri N. Chandrababu Naidu for his continued efforts towards the progress and welfare of the people of Andhra Pradesh.
The Prime Minister posted on X;
“Spoke to Chandrababu Naidu Garu and congratulated him on completing 15 years as Chief Minister. His futuristic vision and commitment to good governance have remained constant through his political career. I have worked closely with Chandrababu Garu on numerous occasions, starting from the time we both were Chief Ministers in the early 2000s. Wishing him the very best as he passionately works for the welfare of Andhra Pradesh.
@ncbn”