पंतप्रधान कार्यालय
सार्वजनिक सेवेची 24 वर्षे पूर्ण केल्याबद्दल उपराष्ट्रपतींनी केलेल्या हार्दिक अभिनंदनाबद्दल पंतप्रधानांनी मानले आभार
09 OCT 2025 3:42PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 ऑक्टोबर 2025
सरकारचे प्रमुख म्हणून, 24 वर्षांच्या अविरत सेवेबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे उपराष्ट्रपती सी.पी. राधाकृष्णन यांनी केलेल्या हार्दिक अभिनंदन आणि शुभेच्छाबद्दल पंतप्रधानांनी उपराष्ट्रपतींचे आभार मानले आहेत.
उपराष्ट्रपतींच्या एक्स पोस्टला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले:
“उपराष्ट्रपती सी.पी. राधाकृष्णन जी, आपल्या सद्भावनांबद्दल धन्यवाद. आपल्या देशाची सेवा करणे आणि 140 कोटी भारतीयांची स्वप्ने आणि आकांक्षा पूर्ण करण्यासाठी काम करणे हा माझा सन्मान आहे.”
@CPR_VP”

Prime Minister's Office
Prime Minister thanks Vice President for his warm greetings on completing 24 years of public service
09 OCT 2025 1:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed gratitude to the Hon’ble Vice President, Shri C.P. Radhakrishnan, for his kind words and greetings on completing 24 years of continuous service as Head of Government.
Responding to the Vice President’s post on X, the Prime Minister said:
“Thank you for your kind words, Vice President CP Radhakrishnan Ji. It is my honour to serve our nation and work towards fulfilling the dreams and aspirations of 140 crore Indians.
@CPR_VP”