ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రజాసేవలో 24 ఏళ్లు పూర్తి చేసుకున్న సందర్భంగా తనకు అభినందనలు తెలిపిన ఉపరాష్ట్రపతికి ప్రధానమంత్రి కృతజ్ఞతలు
09 OCT 2025 1:42PM by PIB Hyderabad
ప్రభుత్వ నాయకుడిగా ప్రజాసేవలో 24 సంవత్సరాలు పూర్తి చేసుకున్న నేపథ్యంలో తనకు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ఉపరాష్ట్రపతి సీపీ రాధాకృష్ణ గారికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కృతజ్ఞతలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘‘ఎక్స్’’లో ఉపరాష్ట్రపతి చేసిన పోస్టుకు ప్రధాని స్పందిస్తూ ఇలా అన్నారు:
‘‘ఉపరాష్ట్రపతి సీపీ రాధాకృష్ణన్ గారు, మీ ఆత్మీయ శుభాకాంక్షలకు ధన్యవాదాలు. మన దేశానికి సేవ చేయడం, 140 కోట్ల భారతీయుల కలల్నీ, ఆశయాలనీ నెరవేర్చేందుకు కృషి చేయడాన్ని గౌరవంగా భావిస్తున్నాను.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister thanks Vice President for his warm greetings on completing 24 years of public service
09 OCT 2025 1:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed gratitude to the Hon’ble Vice President, Shri C.P. Radhakrishnan, for his kind words and greetings on completing 24 years of continuous service as Head of Government.
Responding to the Vice President’s post on X, the Prime Minister said:
“Thank you for your kind words, Vice President CP Radhakrishnan Ji. It is my honour to serve our nation and work towards fulfilling the dreams and aspirations of 140 crore Indians.
@CPR_VP”