ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత ఉపరాష్ట్రపతితో ప్రధానమంత్రి భేటీ
28 SEP 2025 9:08PM by PIB Hyderabad
భారత ఉపరాష్ట్రపతి శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్‌తో ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న్యూఢిల్లీలో సమావేశమయ్యారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధానమంత్రి ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ..:
‘‘ఉపరాష్ట్రపతి సీపీ రాధాకృష్ణన్‌ గారితో సమావేశమయ్యాను. అనేక విషయాలపై ఆయనతో సమగ్రంగా చర్చించాను.
@VPIndia
@CPR_VP” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM calls on the Vice President of India
28 SEP 2025 9:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi called on the Vice-President of India, Shri C.P Radhakrishnan in New Delhi today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Called on Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji and had an insightful discussion with him on a wide range of subjects.
@VPIndia
@CPR_VP”