ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మాజీ ప్రధాని డాక్టర్ మన్మోహన్ సింగ్ జయంతి.. నివాళులు అర్పించిన ప్రధానమంత్రి
26 SEP 2025 8:51AM by PIB Hyderabad
మాజీ ప్రధాని డాక్టర్ మన్మోహన్ సింగ్ జయంతి ఈ రోజు. ఈ సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు నివాళులు అర్పించారు.
ఎక్స్‌లో ప్రధానమంత్రి ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘మాజీ ప్రధానమంత్రి డాక్టర్ మన్మోహన్ సింగ్ గారి జయంతి సందర్భంగా ఆయనకు నివాళులు అర్పిస్తున్నాను. సుదీర్ఘ జీవనంలో మన దేశానికి ఆయన అందించిన సేవలను ఈ సందర్భంగా మనం స్మరించుకుందాం.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute to former PM Dr. Manmohan Singh on his Birth Anniversary
26 SEP 2025 8:51AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to former PM Dr. Manmohan Singh on the occasion of his birth anniversary.
In a message posted on X, the Prime Minister stated:
“Tributes to former PM Dr. Manmohan Singh Ji on his birth anniversary. We recall his contributions to our nation during his long years in public life.”