ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਲਕੇ ਵ੍ਰਿੰਦਾਵਨ ਜਾਣਗੇ
24 SEP 2025 6:03PM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਭਲਕੇ 25 ਸਤੰਬਰ, 2025 ਨੂੰ ਸਫ਼ਦਰਜੰਗ ਰੇਲਵੇ ਸਟੇਸ਼ਨ ਤੋਂ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਰੇਲ ਗੱਡੀ ਰਾਹੀਂ ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ’ਚ ਵ੍ਰਿੰਦਾਵਨ ਪਹੁੰਚਣਗੇ।
ਆਪਣੇ ਦਿਨ ਭਰ ਦੇ ਦੌਰੇ ਦੌਰਾਨ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਬਾਂਕੇ ਬਿਹਾਰੀ ਮੰਦਿਰ, ਨਿਧੀਵਨ ਅਤੇ ਕੁਬਜਾ ਕ੍ਰਿਸ਼ਨ ਮੰਦਿਰ ਵਿੱਚ ਦਰਸ਼ਨ ਅਤੇ ਪੂਜਾ ਕਰਨਗੇ। ਵ੍ਰਿੰਦਾਵਨ ਵਿੱਚ ਉਹ ਸੁਦਾਮਾ ਕੁਟੀ ਵੀ ਜਾਣਗੇ। ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਮੁਰਮੂ ਮਥੁਰਾ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਕ੍ਰਿਸ਼ਨ ਜਨਮ ਸਥਾਨ ਦੇ ਦਰਸ਼ਨ ਅਤੇ ਪੂਜਾ ਕਰਨਗੇ।

President's Secretariat
President of India to visit Vrindavan tomorrow
24 SEP 2025 6:03PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Vrindavan (Uttar Pradesh) by a special train from Safdarjung Railway Station tomorrow (September 25, 2025).
During her day-long stay at Vrindavan, the President will perform darshan and pooja at Shri Banke Bihari Temple, Nidhivan and Kubja Krishan Mandir. She will also visit Sudama Kuti, Vrindavan and perform darshan and pooja at Shri Krishna Janmsthan, Mathura.