गृह मंत्रालय
नक्षलवादाविरोधातील कारवाईत आणखी एक मोठे यश मिळविल्याबद्दल केंद्रिय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांच्याकडून सुरक्षा दलांची प्रशंसा
नक्षलवाद्यांच्या केंद्रिय समितीचे सदस्य असलेले कादरी सत्यनारायण रेड्डी उर्फ कोसा आणि कट्टा रामचंद्र रेड्डी यांना सुरक्षा दलांनी महाराष्ट्र छत्तीसगड सीमेवरील नारायणपूर इथल्या अबुझमाद भागात घातले कंठस्नान
दोन्ही नक्षलींवर प्रत्येकी 40 लाख रुपयांचे बक्षीस जाहीर झाले होते
आपली सुरक्षा दले नियोजनबद्ध रितीने नक्षली म्होरक्यांना संपवत आहेत, लाल दहशतवादाचा कणा मोडण्याचे काम करत आहेत
22 SEP 2025 8:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 सप्‍टेंबर 2025
केंद्रिय गृह व सहकार मंत्री अमित शहा यांनी आज सुरक्षा दलांनी नक्षलवाद्यांविरोधात केलेल्या मोठ्या कारवाईत मिळवलेल्या आणखी एका यशाची प्रशंसा केली आहे.
एक्स माध्यमावरील संदेशात केंद्रिय गृह व सहकार मंत्री अमित शहा यांनी म्हटले आहे की, आज आपल्या सुरक्षा दलांनी नक्षलवाद्यांविरोधात आणखी एक मोठा विजय मिळविला. महाराष्ट्र – छ्त्तीसगड सीमेवरील नारायणपूर इथल्या अबुझमाद भागात सुरक्षा दलांनी केंद्रिय समितीचे सदस्य असलेल्या दोन नक्षली नेत्यांना ठार केले. केदारी सत्यनारायण रेड्डी उर्फ कोसा आणि कट्टा रामचंद्र रेड्डी या ठार झालेल्या दोन्ही नक्षलवाद्यांवर प्रत्येकी 40 लाख रुपयाचे बक्षीस जाहीर करण्यात आले होते. आपली सुरक्षा दले नियोजनबद्ध रितीने नक्षलवाद्यांच्या म्होरक्यांना संपवून लाल दहशतवादाचा कणा मोडत आहेत.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah hails security forces for achieving another major victory against the Naxalites today
Security forces eliminated two Central Committee Member Naxal leaders - Kadari Satyanarayana Reddy alias Kosa and Katta Ramchandra Reddy - in the Abujhmad region of Narayanpur along the Maharashtra-Chhattisgarh border
Both neautralised Naxal leaders had Rs.40 lakh each bounty on their head
Our security forces are systematically dismantling the top leadership of the Naxals, breaking the backbone of red terror
22 SEP 2025 7:30PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has hailed security forces for achieving another major victory against the Naxalites today.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said that today, our security forces have achieved another major victory against the Naxalites. In the Abujhmad region of Narayanpur along the Maharashtra-Chhattisgarh border, our forces eliminated two Central Committee Member Naxal leaders - Kadari Satyanarayana Reddy alias Kosa, Katta Ramchandra Reddy. Both neautralised Naxal leaders had Rs.40 lakh each bounty on their head. Our security forces are systematically dismantling the top leadership of the Naxals, breaking the backbone of red terror.