पंतप्रधान कार्यालय
भारताचे उपराष्ट्रपती म्हणून थिरु सीपी राधाकृष्णन यांच्या शपथविधी समारंभाला पंतप्रधानांची उपस्थिती
12 SEP 2025 3:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 सप्टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताचे 15वे उपराष्ट्रपती म्हणून थिरु सी.पी. राधाकृष्णन यांच्या शपथविधी समारंभाला उपस्थिती लावली. मोदींनी राधाकृष्णन यांना जनतेच्या सेवेसाठी समर्पित यशस्वी उपराष्ट्रपती पदाच्या कार्यकाळासाठी शुभेच्छा दिल्या.
X वरील एका पोस्टमध्ये,मोदी म्हणाले: "थिरु सीपी राधाकृष्णनजी यांच्या शपथविधी समारंभाला उपस्थित होतो. एक प्रामाणिक जनसेवक म्हणून त्यांनी राष्ट्र उभारणी, समाजसेवा आणि लोकशाही मूल्यांना बळकटी देण्यासाठी आपले जीवन समर्पित केले आहे. जनतेच्या सेवेसाठी समर्पित, यशस्वी उपराष्ट्रपतीपदाच्या कार्यकाळासाठी त्यांना शुभेच्छा.
@VPIndia
@CPRGuv”

Prime Minister's Office
PM attends the oath-taking ceremony of Thiru CP Radhakrishnan as Vice-President of India
12 SEP 2025 12:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi attended the oath-taking ceremony of Thiru CP Radhakrishnan as the 15th Vice-President of India. Shri Modi extended best wishes to Shri Radhakrishnan for a successful Vice Presidential tenure, dedicated to the service of the people.
In a post on X, Shri Modi said:
“Attended the oath-taking ceremony of Thiru CP Radhakrishnan Ji. A dedicated public servant, he has devoted his life to nation-building, social service and strengthening democratic values. Wishing him a successful Vice Presidential tenure, dedicated to the service of the people.
@VPIndia
@CPRGuv”