ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉపరాష్ట్రపతి పదవికి ఎన్నికైన శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్‌తో ప్రధానమంత్రి భేటీ
09 SEP 2025 11:02PM by PIB Hyderabad
ఉపరాష్ట్రపతి పదవికి ఎన్నికైన శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్‌‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కలుసుకొన్నారు. ఉపరాష్ట్రపతి ఎన్నికలో గెలిచినందుకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘‘ఎక్స్‌’’లో శ్రీ మోదీ ఇలా రాశారు:
‘‘శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్‌ గారిని కలిసి, ఉపరాష్ట్రపతి ఎన్నికలో గెలిచినందుకు ఆయనకు అభినందనలు తెలియజేశాను.
@CPRGuv”

Prime Minister's Office
PM meets the Vice President-elect Thiru CP Radhakrishnan
09 SEP 2025 11:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met the Vice President-elect Thiru CP Radhakrishnan and congratulated on his victory in the Vice Presidential elections.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Met Thiru CP Radhakrishnan Ji and congratulated him on winning the Vice Presidential election.
@CPRGuv”