पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नवनिर्वाचित उपराष्ट्रपती थिरू सी पी राधाकृष्णन यांची भेट घेतली
09 SEP 2025 11:02PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नवनिर्वाचित उपराष्ट्रपती थिरू सी पी राधाकृष्णन यांची भेट घेतली व उपराष्ट्रपतीपदाच्या निवडणुकीत विजयी झाल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले.
एक्स वरील संदेशात मोदी यांनी लिहिले,
“मी थिरू सी पी राधाकृष्णन यांना भेटलो आणि उपराष्ट्रपतीपदाच्या निवडणुकीत विजयी झाल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले.”
@CPRGuv”

Prime Minister's Office
PM meets the Vice President-elect Thiru CP Radhakrishnan
09 SEP 2025 11:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met the Vice President-elect Thiru CP Radhakrishnan and congratulated on his victory in the Vice Presidential elections.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Met Thiru CP Radhakrishnan Ji and congratulated him on winning the Vice Presidential election.
@CPRGuv”