पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी केले गयानाच्या राष्ट्रपतींचे अभिनंदन
06 SEP 2025 9:09PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गयानाचे राष्ट्रपती इरफान अली यांचे, गयानाच्या सर्वसाधारण व प्रादेशिक निवडणुकांमध्ये मिळवलेल्या निर्णायक यशाबद्दल अभिनंदन केले आहे. “ भारत-गयाना यांच्यातील बळकट आणि ऐतिहासिक परस्पर जनसंपर्कावर आधारित भागीदारी अधिक भक्कम करण्यास मी उत्सुक आहे,” असे मोदी म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X या माध्यमावर संदेश लिहिला आहे,
“सर्वसाधारण आणि प्रादेशिक निवडणुकांमध्ये मिळवलेल्या निर्णायक यशाबद्दल मी राष्ट्रपती इरफान अली यांचे अभिनंदन करतो. भारत-गयाना यांच्यातील बळकट आणि ऐतिहासिक परस्पर जनसंपर्कावर आधारित भागीदारी अधिक भक्कम करण्यास मी उत्सुक आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates the President of Guyana
06 SEP 2025 9:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated President Irfaan Ali on the resounding success in General and Regional elections of Guyana. "I look forward to further strengthening India-Guyana partnership anchored in strong and historical people-to-people ties", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"Heartiest congratulations to President Irfaan Ali on the resounding success in General and Regional elections. I look forward to further strengthening India-Guyana partnership anchored in strong and historical people-to-people ties."
@presidentaligy