Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates the President of Guyana
06 SEP 2025 9:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated President Irfaan Ali on the resounding success in General and Regional elections of Guyana. "I look forward to further strengthening India-Guyana partnership anchored in strong and historical people-to-people ties", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"Heartiest congratulations to President Irfaan Ali on the resounding success in General and Regional elections. I look forward to further strengthening India-Guyana partnership anchored in strong and historical people-to-people ties."
@presidentaligy

பிரதமர் அலுவலகம்
கயானா அதிபருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்தார்
06 SEP 2025 9:09PM by PIB Chennai
கயானா நாட்டின் பொதுத் தேர்தலில் மகத்தான வெற்றி பெற்ற அதிபர் திரு இர்ஃபான் அலிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். “வலிமையான மற்றும் வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க மக்களிடையேயான உறவுகளில் அடித்தளமிட்டிருக்கும் இந்தியா-கயானா கூட்டாண்மையை மேலும் வலுப்படுத்த ஆவலுடன் இருக்கிறேன்”, என்று திரு மோடி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
பொதுத் தேர்தலில் அபார வெற்றி பெற்ற அதிபர் இர்ஃபான் அலிக்கு எனது மனமார்ந்த வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். வலிமையான மற்றும் வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க மக்களிடையேயான உறவுகளில் அடித்தளமிட்டிருக்கும் இந்திய-கயானா கூட்டாண்மையை மேலும் வலுப்படுத்துவதை ஆவலுடன் எதிர்நோக்குகிறேன்.”
@presidentaligy.