പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഗയാന പ്രസിഡന്റിനെ അഭിനന്ദിച്ചു
06 SEP 2025 9:09PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗയാനയിലെ പൊതു-പ്രാദേശിക തെരഞ്ഞെടുപ്പുകളിൽ മികച്ച വിജയം നേടിയ പ്രസിഡന്റ് ഇർഫാൻ അലിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. "കരുത്തുറ്റതും ചരിത്രപരവുമായ ജനങ്ങളുടെ ബന്ധത്തിൽ ആധാരമായ ഇന്ത്യ-ഗയാന പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്താൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു" - ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
"പൊതു-പ്രാദേശിക തെരഞ്ഞെടുപ്പുകളിൽ മികച്ച വിജയം ​കൈവരിച്ച പ്രസിഡന്റ് ഇർഫാൻ അലിക്ക് ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. കരുത്തുറ്റതും ചരിത്രപരവുമായ ജനങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള ബന്ധങ്ങളിൽ ആധാരമായ ഇന്ത്യ-ഗയാന പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്താൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു."
@presidentaligy

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates the President of Guyana
06 SEP 2025 9:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated President Irfaan Ali on the resounding success in General and Regional elections of Guyana. "I look forward to further strengthening India-Guyana partnership anchored in strong and historical people-to-people ties", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"Heartiest congratulations to President Irfaan Ali on the resounding success in General and Regional elections. I look forward to further strengthening India-Guyana partnership anchored in strong and historical people-to-people ties."
@presidentaligy