പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മിലാദ്-ഉൻ-നബി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു
05 SEP 2025 8:31AM by PIB Thiruvananthpuram
മിലാദ്-ഉൻ-നബി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഏവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു. "ഈ പുണ്യദിനം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സമാധാനവും ക്ഷേമവും കൊണ്ടുവരട്ടെ. കാരുണ്യം, സേവനം, നീതി എന്നിവയുടെ മൂല്യങ്ങൾ എപ്പോഴും നമ്മെ നയിക്കട്ടെ", ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
"മിലാദ്-ഉൻ-നബി ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ.
ഈ പുണ്യദിനം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സമാധാനവും ക്ഷേമവും കൊണ്ടുവരട്ടെ. കാരുണ്യം, സേവനം, നീതി എന്നിവയുടെ മൂല്യങ്ങൾ എപ്പോഴും നമ്മെ നയിക്കട്ടെ.
ഈദ് മുബാറക്!"

Prime Minister's Office
Prime Minister greets everyone on the occasion of Milad-un-Nabi
05 SEP 2025 8:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings to everyone on the occasion of Milad-un-Nabi. "May this sacred day bring with it peace and well-being in our society. May the values of compassion, service and justice always guide us", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
"Best wishes on the occasion of Milad-un-Nabi.
May this sacred day bring with it peace and well-being in our society. May the values of compassion, service and justice always guide us.
Eid Mubarak!"