ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జర్మనీ ఛాన్సలర్‌గా బాధ్యతలు స్వీకరించిన ఫ్రెడ్రిక్ మెర్జ్‌‌కు ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
06 MAY 2025 9:53PM by PIB Hyderabad
జర్మనీ ఫెడరల్ ‌ఛాన్సలర్‌గా బాధ్యతలు స్వీకరించిన ఫ్రెడ్రిక్ మెర్జ్‌కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఎక్స్‌ లో ప్రధానమంత్రి చేసిన పోస్టు:
‘‘జర్మనీ ఫెడరల్ ఛాన్సలర్‌గా బాధ్యతలు స్వీకరించిన @_FriedrichMerz కు హృదయపూర్వక అభినందనలు. భారత్ – జర్మనీ మధ్య వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత బలోపేతం చేసే దిశగా కలసి పనిచేయడానికి నేను ఎదురుచూస్తున్నాను’’

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Friedrich Merz on assuming office as German Chancellor
06 MAY 2025 9:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warm congratulations to Mr. Friedrich Merz on assuming office as the Federal Chancellor of Germany.
The Prime Minister said in a X post;
“Heartiest congratulations to @_FriedrichMerz on assuming office as the Federal Chancellor of Germany. I look forward to working together to further cement the India-Germany Strategic Partnership.”