पंतप्रधान कार्यालय
जर्मन चॅन्सलर म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल फ्रेडरिक मर्झ यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
06 MAY 2025 9:53PM by PIB Mumbai
जर्मनीचे चॅन्सलर म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल फ्रेडरिक मर्झ यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हार्दिक अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्सवरील एका पोस्टमध्ये म्हटले आहे;
“जर्मनीचे चॅन्सलर म्हणून म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल @_FriedrichMerz यांचे हार्दिक अभिनंदन. भारत-जर्मनी धोरणात्मक भागीदारी आणखी मजबूत करण्यासाठी एकत्रितपणे काम करण्यास मी उत्सुक आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Friedrich Merz on assuming office as German Chancellor
06 MAY 2025 9:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warm congratulations to Mr. Friedrich Merz on assuming office as the Federal Chancellor of Germany.
The Prime Minister said in a X post;
“Heartiest congratulations to @_FriedrichMerz on assuming office as the Federal Chancellor of Germany. I look forward to working together to further cement the India-Germany Strategic Partnership.”