பிரதமர் அலுவலகம்
ஜெர்மனி அதிபராகப் பதவியேற்ற திரு ஃபிரெடெரிக் மெர்ஸுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
06 MAY 2025 9:53PM by PIB Chennai
ஜெர்மனி அதிபராகப் பொறுப்பேற்றுள்ள திரு. ஃபிரெடெரிக் மெர்ஸுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஜெர்மனியின் கூட்டாட்சி அதிபராகப் பதவியேற்றுள்ள திரு. ஃபிரெடெரிக் மெர்ஸ் @_FriedrichMerz அவர்களுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். இந்தியா-ஜெர்மனி இடையேயான உறவை மேலும் வலுப்படுத்துவதற்கு இணைந்து பணியாற்ற ஆவலாக உள்ளேன்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Friedrich Merz on assuming office as German Chancellor
06 MAY 2025 9:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warm congratulations to Mr. Friedrich Merz on assuming office as the Federal Chancellor of Germany.
The Prime Minister said in a X post;
“Heartiest congratulations to @_FriedrichMerz on assuming office as the Federal Chancellor of Germany. I look forward to working together to further cement the India-Germany Strategic Partnership.”