പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജർമൻ ചാൻസലറായി സ്ഥാനമേറ്റ ഫ്രെഡറിക് മെർസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
06 MAY 2025 9:53PM by PIB Thiruvananthpuram
ജർമനിയുടെ ഫെഡറൽ ചാൻസലറായി സ്ഥാനമേറ്റ ഫ്രെഡറിക് ​മെർസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ജർമനിയുടെ ഫെഡറൽ ചാൻസലറായി സ്ഥാനമേറ്റ ഫ്രെഡറിക് മെർസിനു ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യ-ജർമനി തന്ത്രപ്രധാനപങ്കാളിത്തത്തിനു കൂടുതൽ കരുത്തേകുന്നതിന് ഒരുമിച്ചു പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Friedrich Merz on assuming office as German Chancellor
06 MAY 2025 9:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his warm congratulations to Mr. Friedrich Merz on assuming office as the Federal Chancellor of Germany.
The Prime Minister said in a X post;
“Heartiest congratulations to @_FriedrichMerz on assuming office as the Federal Chancellor of Germany. I look forward to working together to further cement the India-Germany Strategic Partnership.”