குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
அமிர்த தோட்ட கோடைகால ஆண்டு விழா 2025-ன் தொடக்க விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் பங்கேற்பு
14 AUG 2025 4:26PM by PIB Chennai
அமிர்த தோட்ட கோடைகால ஆண்டு விழா, 2025-ன் தொடக்க விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு இன்று (ஆகஸ்ட் 14, 2025) பங்கேற்றார்.
இந்த அமிர்த தோட்டம் 2025 ஆகஸ்ட் 16 முதல் செப்டம்பர் 14 வரை பொதுமக்களின் பார்வைக்காக காலை 10:00 மணி முதல் மாலை 6:00 மணி வரை திறந்திருக்கும். பராமரிப்புக்காக அனைத்து திங்கட்கிழமைகளிலும் தோட்டம் மூடப்படும்.
தோட்டத்தை பார்வையிட பதிவு செய்வது கட்டாயமாகும். இதை கட்டணமின்றி பார்வையிடலாம். பார்வையாளர்கள் தங்களது வருகை குறித்து குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையின் இணைய தளமான (https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in)-ல் முன்பதிவு செய்யலாம்.
பார்வையாளர்கள் மொபைல் போன்கள், மின்னணு சாவிகள், பணப்பைகள், கைப்பைகள், தண்ணீர் பாட்டில்கள், குழந்தை பால் பாட்டில்கள், குடைகள் ஆகியவற்றை தோட்டத்துக்கு எடுத்துச் செல்லலாம். இவற்றைத் தவிர, வேறு எந்தப் பொருட்களும் அனுமதிக்கப்படமாட்டாது.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA GRACES THE OPENING OF AMRIT UDYAN SUMMER ANNUALS EDITION, 2025
AMRIT UDYAN TO OPEN FOR THE PUBLIC FROM AUGUST 16 TO SEPTEMBER 14
14 AUG 2025 4:26PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu, graced the opening of Amrit Udyan Summer Annuals Edition, 2025 today (August 14, 2025).
The Summer Annuals of Amrit Udyan will be open to the public from August 16 to September 14, 2025. During that period, the Udyan will remain open from 10:00 AM to 6:00 PM, with the last entry at 5:15 PM. The Udyan will remain closed on all Mondays for maintenance.
For entry, registration is mandatory. It is free of cost. Visitors can book their slot online on the Rashtrapati Bhavan website (https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/). Walk-in visitors can register themselves through Self Service Kiosks placed outside Gate no. 35.
Entry will be from Gate No. 35 of the Rashtrapati Bhavan, near the North Avenue Road. Visitors can carry mobile phones, electronic keys, purses, handbags, water bottles, baby milk bottles and umbrellas inside the Udyan. Except for these, no other item will be allowed.