രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്‌ട്രപതി 2025-ലെ അമൃത് ഉദ്യാൻ വാർഷിക വേനൽക്കാല പതിപ്പിന്റെ ഉദ്ഘാടനം നിർവ്വഹിച്ചു
അമൃത് ഉദ്യാൻ ഓഗസ്റ്റ് 16 മുതൽ സെപ്റ്റംബർ 14 വരെ പൊതുജനങ്ങൾക്ക് സന്ദർശിക്കാം
14 AUG 2025 4:26PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു 2025-ലെ അമൃത് ഉദ്യാൻ വാർഷിക വേനൽക്കാല പതിപ്പിന്റെ ഉദ്ഘാടന ചടങ്ങിൽ ഇന്ന് (ഓഗസ്റ്റ് 14, 2025) പങ്കെടുത്തു. ഓഗസ്റ്റ് 16 മുതൽ സെപ്റ്റംബർ 14 വരെ, രാവിലെ 10:00 മണിക്കും വൈകുന്നേരം 6:00 മാണിക്കും ഇടയിൽ പൊതുജനങ്ങൾക്ക് അമൃത് ഉദ്യാൻ വേനൽക്കാല പതിപ്പ് 2025 സന്ദർശിക്കാം. അവസാന പ്രവേശനം വൈകുന്നേരം 5:15 ന് ആയിരിക്കും. അറ്റകുറ്റപ്പണികൾക്കായി എല്ലാ തിങ്കളാഴ്ചകളിലും ഉദ്യാന സന്ദർശനം ഒഴിവാക്കിയിട്ടുണ്ട്.
പ്രവേശനത്തിന് രജിസ്ട്രേഷൻ നിർബന്ധമാണ്. പൊതുജനങ്ങൾക്ക് സൗജന്യമായി രാഷ്ട്രപതി ഭവൻ വെബ്‌സൈറ്റിൽ (https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/) സന്ദർശകർക്ക് അവരുടെ സ്ലോട്ട് ഓൺലൈനായി ബുക്ക് ചെയ്യാം. വാക്ക്-ഇൻ സന്ദർശകർക്ക് ഗേറ്റ് നമ്പർ 35-ന് പുറത്ത് സ്ഥാപിച്ചിരിക്കുന്ന സെൽഫ് സർവീസ് കിയോസ്‌കുകൾ വഴിയും രജിസ്റ്റർ ചെയ്യാവുന്നതാണ്.
നോർത്ത് അവന്യൂ റോഡിന് സമീപമുള്ള രാഷ്ട്രപതി ഭവനിലെ ഗേറ്റ് നമ്പർ 35 വഴിയാണ് പ്രവേശനം. മൊബൈൽ ഫോണുകൾ, ഇലക്ട്രോണിക് താക്കോലുകൾ, പഴ്‌സ് , ഹാൻഡ്‌ബാഗ് , വാട്ടർ ബോട്ടിൽ , ബേബി മിൽക്ക് ബോട്ടിൽ , കുട എന്നിവയൊഴികെ മറ്റു സാധങ്ങൾ ഒന്നും തന്നെ ഉദ്യാനത്തിനുള്ളിൽ കൊണ്ടുപോകാൻ അനുവാദമില്ല.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA GRACES THE OPENING OF AMRIT UDYAN SUMMER ANNUALS EDITION, 2025
AMRIT UDYAN TO OPEN FOR THE PUBLIC FROM AUGUST 16 TO SEPTEMBER 14
14 AUG 2025 4:26PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu, graced the opening of Amrit Udyan Summer Annuals Edition, 2025 today (August 14, 2025).
The Summer Annuals of Amrit Udyan will be open to the public from August 16 to September 14, 2025. During that period, the Udyan will remain open from 10:00 AM to 6:00 PM, with the last entry at 5:15 PM. The Udyan will remain closed on all Mondays for maintenance.
For entry, registration is mandatory. It is free of cost. Visitors can book their slot online on the Rashtrapati Bhavan website (https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/). Walk-in visitors can register themselves through Self Service Kiosks placed outside Gate no. 35.
Entry will be from Gate No. 35 of the Rashtrapati Bhavan, near the North Avenue Road. Visitors can carry mobile phones, electronic keys, purses, handbags, water bottles, baby milk bottles and umbrellas inside the Udyan. Except for these, no other item will be allowed.