પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કૃષિ ક્ષેત્રમાં સ્થિર વૃદ્ધિ તરફ દોરી રહેલા સતત સુધારાઓ, ખેડૂત-કેન્દ્રિત પહેલો અને 2047 સુધીમાં વિકસિત ભારત બનાવવાના લક્ષ્ય વિશે એક લેખ શેર કર્યો
05 AUG 2025 12:28PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કૃષિ ક્ષેત્રમાં સતત વિકાસ અને ખેડૂત-કેન્દ્રિત પહેલ વિશે એક લેખ શેર કર્યો છે. જેના કારણે 2047 સુધીમાં વિકસિત ભારતનું નિર્માણ કરવાનું લક્ષ્ય પ્રાપ્ત થયું છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી શિવરાજ સિંહ ચૌહાણ દ્વારા લખાયેલા લેખ પર પ્રતિક્રિયા આપતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @ChouhanShivraj કૃષિ ક્ષેત્રમાં સતત વિકાસ તરફ દોરી રહેલા સતત સુધારાઓ અને ખેડૂત-કેન્દ્રિત પહેલ વિશે વાત કરે છે. જેના કારણે 2047 સુધીમાં વિકસિત ભારતનું નિર્માણ કરવાનું લક્ષ્ય પ્રાપ્ત થયું છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article about the continuous reforms and farmer-centric initiatives which have led to steady growth in the agricultural sector, aiming to build a Viksit Bharat by 2047
05 AUG 2025 12:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi shared an an article about the continuous reforms and farmer-centric initiatives which have led to steady growth in the agricultural sector, aiming to build a Viksit Bharat by 2047.
Responding to the article written by Union Minister, Shri Shivraj Singh Chouhan, the Prime Minister said;
“Union Minister Shri @ChouhanShivraj explains about the continuous reforms and farmer-centric initiatives which have led to steady growth in the agricultural sector, aiming to build a Viksit Bharat by 2047.”