Prime Minister's Office
Prime Minister Applauds Sustainable Innovation Driving India’s Net-Zero Vision
03 AUG 2025 4:01PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded a significant initiative that champions sustainability and strengthens India’s commitment to achieving Net-Zero emissions.
Responding to a post by Deendayal Port Authority, Kandla on X, the Prime Minister said:
“This is a commendable effort, championing sustainability and powering our Net-Zero vision.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी भारताच्या ‘नेट-झिरो’ दृष्टिकोनाला चालना देणाऱ्या शाश्वत नवकल्पनांचे केले कौतुक
03 AUG 2025 4:01PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज एका महत्त्वपूर्ण उपक्रमाचे कौतुक केले. हा उपक्रम शाश्वततेला प्रोत्साहन देतो आणि ‘नेट-झिरो’ उत्सर्जन साध्य करण्याच्या भारताच्या बांधिलकीला बळकट करतो.
कांडला येथील दीनदयाल बंदर प्राधिकरणाने सामाजिक संपर्क माध्यम ‘एक्स’ वर प्रसारित केलेल्या संदेशाला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले:
“ही प्रशंसनीय कामगिरी आहे, जी शाश्वततेला प्रोत्साहन देते आणि आपल्या नेट-झिरो दृष्टिकोनाला बळकटी देते.”