Prime Minister's Office
Prime Minister Applauds Sustainable Innovation Driving India’s Net-Zero Vision
03 AUG 2025 4:01PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded a significant initiative that champions sustainability and strengthens India’s commitment to achieving Net-Zero emissions.
Responding to a post by Deendayal Port Authority, Kandla on X, the Prime Minister said:
“This is a commendable effort, championing sustainability and powering our Net-Zero vision.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના નેટ-ઝીરો વિઝનને આગળ ધપાવતી ટકાઉ નવીનતાની પ્રશંસા કરી
03 AUG 2025 4:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એક મહત્વપૂર્ણ પહેલની પ્રશંસા કરી જે ટકાઉપણાને સમર્થન આપે છે અને નેટ-ઝીરો ઉત્સર્જન પ્રાપ્ત કરવા માટે ભારતની પ્રતિબદ્ધતાને મજબૂત બનાવે છે.
X પર દીનદયાળ પોર્ટ ઓથોરિટી, કંડલાની એક પોસ્ટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"આ એક પ્રશંસનીય પ્રયાસ છે, ટકાઉપણાને સમર્થન આપે છે અને આપણા નેટ-ઝીરો વિઝનને શક્તિ આપે છે."