Prime Minister's Office
PM appreciates the visit of Shri Omar Abdullah to the iconic Statue of Unity at Kevadia, Gujarat
31 JUL 2025 11:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today welcomed and appreciated the visit of Shri Omar Abdullah to the Sabarmati Riverfront and the iconic Statue of Unity at Kevadia, Gujarat.
Responding to a post on X by Chief Minister of Jammu & Kashmir, Shri Omar Abdullah, the PM said:
“Kashmir to Kevadia!
Good to see Shri Omar Abdullah Ji enjoying his run at the Sabarmati Riverfront and visiting the Statue of Unity. His visit to SoU gives an important message of unity and will inspire our fellow Indians to travel to different parts of India.
@OmarAbdullah”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਗੁਜਰਾਤ ਵਿੱਚ ਕੇਵੜੀਆ ਸਥਿਤ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਿਤ ਸਟੈਚਿਊ ਆਫ ਯੂਨਿਟੀ ਦੇ ਸ਼੍ਰੀ ਓਮਰ ਅਬਦੁੱਲ੍ਹਾ (Omar Abdullah) ਦੇ ਦੌਰੇ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
31 JUL 2025 11:05PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀ ਓਮਰ ਅਬਦੁੱਲ੍ਹਾ (Omar Abdullah) ਦੇ ਅੱਜ ਗੁਜਰਾਤ ਵਿੱਚ ਕੇਵੜੀਆ ਸਥਿਤ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਿਤ ਸਟੈਚਿਊ ਆਫ ਯੂਨਿਟੀ ਦੇ ਦੌਰੇ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ।
ਜੰਮੂ ਅਤੇ ਕਸ਼ਮੀਰ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਓਮਰ ਅਬਦੁੱਲ੍ਹਾ (Omar Abdullah) ਦੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਕਸ਼ਮੀਰ ਤੋਂ ਕੇਵੜੀਆ!”
ਸ਼੍ਰੀ ਓਮਰ ਅਬਦੁੱਲ੍ਹਾ (Omar Abdullah) ਜੀ ਨੂੰ ਸਾਬਰਮਤੀ ਰਿਵਰਫ੍ਰੰਟ ‘ਤੇ ਦੌੜਦੇ ਅਤੇ ਸਟੈਚਿਊ ਆਫ ਯੂਨਿਟੀ ਦੇ ਦਰਸਨ ਕਰਦੇ ਦੇਖ ਕੇ ਚੰਗਾ ਲਗਿਆ। ਸਟੈਚਿਊ ਆਫ ਯੂਨਿਟੀ ਦੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਏਕਤਾ ਦਾ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਸੰਦੇਸ਼ ਦਿੰਦੀ ਹੈ ਅਤੇ ਸਾਡੇ ਸਾਥੀ ਭਾਰਤੀਆਂ ਨੂੰ ਭਾਰਤ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਹਿੱਸਿਆਂ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੇਗੀ।
@OmarAbdullah”