પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉત્તરાખંડના હરિદ્વારમાં ભાગદોડમાં થયેલા મૃત્યુ પર શોક વ્યક્ત કર્યો
27 JUL 2025 12:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ઉત્તરાખંડના હરિદ્વારમાં મનસા દેવી મંદિર માર્ગ પર થયેલી ભાગદોડમાં થયેલા મૃત્યુ પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર એક પોસ્ટમાં કહ્યું:
"ઉત્તરાખંડના હરિદ્વારમાં મનસા દેવી મંદિર માર્ગ પર થયેલી ભાગદોડમાં થયેલા મૃત્યુથી ખૂબ દુઃખ થયું છે. જેમણે પોતાના પ્રિયજનો ગુમાવ્યા છે તેમના પ્રત્યે સંવેદના. ઘાયલોના ઝડપી સ્વસ્થ થવાની પ્રાર્થના કરું છું. સ્થાનિક વહીવટીતંત્ર અસરગ્રસ્તોને મદદ કરી રહ્યું છે: પ્રધાનમંત્રી @narendramodi"

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives in a stampede in Haridwar, Uttarakhand
27 JUL 2025 12:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the loss of lives due to a stampede on the route to Mansa Devi Temple in Haridwar, Uttarakhand.
The Prime Minister in post on X said:
"Deeply saddened by the loss of lives due to a stampede on the route to Mansa Devi Temple in Haridwar, Uttarakhand. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon. The local administration is assisting those affected: PM @narendramodi"